DRYCLOX–N

PHÒNG TRỊ BỆNH VIÊM VÚ GIAI ĐOẠN CẠN SỮA

Số lượng

Thành phần: Trong mỗi gram sản phẩm có:

Cloxacillin benzathine………………….100 mg

Neomycin sulphate………………………50 mg

Đặc tính:

Sự phối hợp giữa Cloxacillin và Neomycin có tác động hiệp lực mạnh mẽ chống lại các vi khuẩn Gram (+) và Gram (-) gây bệnh:

- Cloxacillin có ái lực mạnh với các vi khuẩn Gram (+) như Staphylococcus aureus (đã kháng với penicillin), Streptococcus spp (cả với Enterococcus), Corynebacterium pyogenes, Clostridium perfringens, C. pseudotuberculosis, Listeria monocytogenes, Bacillus anthracis.

- Neomycin có hiệu quả diệt khuẩn mạnh mẽ đối với vi khuẩn Gram (-) gây viêm vú như E. coli, Klebsiella, Pasteurella, Salmonella, Staphylococcsus spp,…

- Với sự kết hợp độc đáo và dung môi đặc biệt, DRYCLOX-N có khả năng phân tán kháng sinh từ từ đến khắp nơi trong các mô tuyến vú và hiệu quả kéo dài đến 3-4 tuần.

Chỉ định: Dryclox-N được chỉ định trong điều trị viêm vú ở bò sữa gây ra bởi các vi khuẩn nhạy cảm với Cloxacillin và Neomycin như Corynebacterium pyogenes, E. coli, Staphylococcus aureus, Streptococcus spp, Klebsiella, Salmonella,…

Liều dùng và đường cấp: ngay trước khi cạn sữa, vắt hết sữa ra ngoài và lau sạch bầu vú với dung dịch khử trùng, sau đó bơm trực tiếp vào ống dẫn sữa với liều như sau: sử dụng 1 ống thuốc cho 1 vú . Sau khi bơm vào, nên xoa nhẹ bầu vú để thuốc được hấp thu tốt hơn.

Thời gian ngưng sử dụng thuốc thuốc

l Thịt: 10 tuần

l Sữa: 45 ngày sau khi bơm thuốc vào vú

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ từ 8oC đến 25oC. Để xa tầm tay trẻ em

Quy cách: Ống 5g.

Dạng bào chế: dạng huyễn dịch bơm vú.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

DRYCLOX–N

Quản lý tài khoản
Tìm kiếm

CÔNG TY CP TM THUỐC THÚ Y HOÀNG KIM

Địa chỉ: 394/15/6 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12 TP. HCM

Tel: (028) 3716 4290

Fax: (028) 3716 4292

Email: support@goldenvet.com.vn

Tìm kiếm
      

©  www.goldenvet.com.vn. All rights reserved.

Thiết kế website   www.webso.vn
Liên hệ - Đặt Hàng