Công ty Thuốc Thú Y Hoàng Kim được thành lập tháng 12 năm 2001, là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm và giải pháp thuốc thú y cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Qua 15 năm, từ xuất phát điểm khiêm tốn, Hoàng Kim đã không ngừng phát triển với mục tiêu theo sát phương châm “Cung cấp sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho khách hàng” vì Hoàng Kim luôn chọn những nhà cung cấp uy tín, trình độ công nghệ tiên tiến để làm việc và nhập khẩu trực tiếp nhằm có được các sản phẩm tốt nhất về chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên hơn 50 người luôn nhiệt tình, năng nổ phục vụ, cung cấp giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với chiến lược phát triển đúng hướng, chọn lựa sản phẩm đúng chủng loại, chất lượng cao và tận tâm phục vụ khách hàng, Thương hiệu Hoàng Kim đã từng bước thu phục được lòng tin và sự yêu mến của hơn 400 khách hàng trên toàn quốc, đưa doanh số công ty tăng cao gấp hơn 20 lần so với những năm đầu.

Năm 2016, Hoàng Kim chuyển đổi từ công ty TNHH sang công ty cổ phần: Công ty Cổ phần Thương Mại Thuốc Thú Y Hoàng Kim giờ đã trở thành ngôi nhà đại chúng, mang lại quyền lợi cho các nhân viên tâm huyết, các khách hàng gắn bó lâu dài và có thể trong tương lai gần, là cho các nhà cung cấp đã hợp tác bao năm nay. Chừng nào, nhà chăn nuôi còn tin yêu, khách hàng còn ủng hộ, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên còn gắn bó, các nhà cung cấp còn tin cậy, Hoàng Kim sẽ vẫn tiếp tục đi lên và phát triển không ngừng để đáp lại tất cả các ân tình ấy.