PFACTOR*002

Premix vitamin và vi khoáng cho heo giai đoạn từ sau cai sữa đến 60 kg

Số lượng

GIỚI THIỆU

  • Pfactor*002 là một premix khoáng và vitamin được điều chế đặc biệt phù hợp với nhu cầu về vitamin và vi khoáng trong giai đoạn heo từ sau cai sữa đến 60 kg.
  • Sản phẩm Pfactor*002 bao gồm đầy đủ các vitamin và khoáng vi lượng cần thiết với hàm lượng cao, điều này rất quan trọng trong việc giảm thiểu stress cho heo trong giai đoạn cai sữa khi chuyển từ sữa mẹ sang ăn thức ăn rắn.
  • Hàm lượng Sắt và Đồng cao giúp heo hồng hào mạnh khỏe, chống thiếu máu. Hàm lượng tối ưu của tất cả các vitamin và vi khoáng trong Pfactor*002 đóng vai trò rất quan trọng giúp cho heo tăng trưởng tốt, giảm chỉ số tiêu tốn thức ăn. Hàm lượng tối ưu của vitamin A giúp sự phát triển và tái tạo tốt các niêm mạc, biểu mô và da. Heo luôn hồng hào và bóng mượt, rất quan trọng trong sự tăng trưởng, phát triển khung xương và tăng khả năng sinh sản của heo.
  • Vitamin A trong Pfactor*002 làm tăng khả năng tạo kháng thể nên tăng sức đề kháng chung của cơ thể.
  • Hàm lượng tối ưu của vitamin E làm tăng sự biến dưỡng cơ và cân bằng glycogen trong cơ thể, tạo sự phát triển tốt của cơ, quầy thịt săn chắc và da dẻ hồng hào, mướt lông hơn.

THÀNH PHẦN

Premix Pfactor*002 chứa hàm lượng cao các Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin B1,Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin E, Vitamin K, Pentothenate Canxi, Folic, Niacin, Biotin, Mangan (Mn), Kẽm (Zn), Sắt (Fe), Đồng (Cu), Cobalt (Co), Iod (I) và Selennium (Se),...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trộn cho heo từ sau cai sữa đến 60kg:

  • Thức ăn hỗn hợp: 1kg/ tấn thức ăn.
  • Thức ăn tự trộn: 2kg/ tấn thức ăn.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

QUY CÁCH: Gói 1kg. Bao 10kg

SĐK: SZS-5

lĐọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

PFACTOR*002

Quản lý tài khoản
Tìm kiếm

CÔNG TY CP TM THUỐC THÚ Y HOÀNG KIM

Địa chỉ: 394/15/6 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12 TP. HCM

Tel: (028) 3716 4290

Fax: (028) 3716 4292

Email: support@goldenvet.com.vn

Tìm kiếm
      

©  www.goldenvet.com.vn. All rights reserved.

Thiết kế website   www.webso.vn
Liên hệ - Đặt Hàng