Giới Thiệu Về Hoàng Kim

Công Ty CP TM Thuốc Thú Y Hoàng Kim, do bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám đốc thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2001. Chức năng chính của công ty là chuyên phân phối các sản phẩm thuốc thú y, thủy sản được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất lớn có uy tín trên thế giới như: Mỹ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan…

Trải qua nhiều năm hoạt động, cho đến nay Công Ty đã xây dựng được thương hiệu “Hoàng Kim” uy tín, chất lượng với hơn 70 chủng loại các sản phẩm thuốc thú y và thủy sản. Chủng loại sản phẩm đa dạng, từ các vắc-xin, thuốc kháng sinh phòng và trị bệnh, đến các loại thuốc bổ, premix, dinh dưỡng bổ sung vào thức ăn, huốc trị ký sinh trùng, kháng viêm và thuốc sát trùng, tẩy rửa đường ống dẫn nước uống trong trang trại. Đối tượng phục vụ của công ty là các cửa hàng thuốc thú y trong phạm vi cả nước, các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, các công ty chăn nuôi lớn và các trang trại qui mô lớn, các nhà chăn nuôi heo, gia cầm, thủy cầm, tôm, cá, trâu bò, các phòng mạch phòng trị bệnh cho chó, mèo… Sản phẩm được công ty nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, vận chuyển và bảo quản trong các điều kiện tiêu chuẩn nên giữ được chất lượng cao, ổn định tới tận tay bà con chăn nuôi.

Công ty có đội ngũ nhân viên là những kỹ sư chăn nuôi, bác sĩ thú y nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hàng năm được đào tạo, huấn luyện với các chuyên gia trong nước và nước ngoài về kỹ thuật nhằm nâng cao tay nghề, đồng thời hoàn thiện thêm các kỹ năng phục vụ khách hàng. Ngoài việc tư vấn các tính năng kỹ thuật của sản phẩm, các qui trình chăn nuôi tiên tiến cho nhà chăn nuôi, các cán bộ kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng có mặt tại trại để hỗ trợ cho nhà chăn nuôi ngay khi có yêu cầu. Với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt, được công nhận trên thế giới, chiến lược kinh doanh đúng đắn, đặt lợi ích của khách hàng và bà con chăn nuôi lên hàng đầu, công ty đã đưa ra nhiều chính sách chế độ đãi ngộ và phục vụ rất tốt cho khách hàng nên đã dành được sự tín nhiệm cao của bà con chăn nuôi và khách hàng trên phạm vi tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Các hội thảo lớn với thông tin về bệnh dịch, sản phẩm mới, phương pháp quản lý tốt các trang trại chăn nuôi cũng thường xuyên được công ty tổ chức cho các nhà chăn nuôi, như những dịch vụ cộng thêm và các tiện ích bổ sung cho nhà chăn nuôi.

Với phương châm “Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ tốt nhất”, luôn là bạn đồng hành gắn bó trực tiếp với nhà chăn nuôi, Công ty CP TM Thuốc Thú Y Hoàng Kim đã và sẽ tiếp tục phát triển, tìm kiếm thêm nguồn hàng chất lượng tốt, uy tín cao để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của nhà chăn nuôi với giá cả hợp lý, mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho các nhà chăn nuôi và đóng góp phần nào vào sự phát triển chung của ngành chăn nuôi trong cả nước.

Giới Thiệu Về Hoàng Kim


Quản lý tài khoản
Tìm kiếm

CÔNG TY CP TM THUỐC THÚ Y HOÀNG KIM

Địa chỉ: 394/15/6 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12 TP. HCM

Tel: (028) 3716 4290

Fax: (028) 3716 4292

Email: support@goldenvet.com.vn

Tìm kiếm
      

©  www.goldenvet.com.vn. All rights reserved.

Thiết kế website   www.webso.vn
Liên hệ - Đặt Hàng