OL-VAC

Vaccine bất hoạt dạng nhũ dầu phòng bệnh Newcastle trên gà

Số lượng

THÀNH PHẦN VÀ ĐẶC TÍNH

OL-VAC được sản xuất từ chủng vi-rút gây bệnh Newcastle có khả năng sinh miễn dịch cao, được nuôi cấy trên phôi gà. Vi-rút được bất hoạt bằng β-propiolactone và được nhũ hóa trong dầu khoáng nhẹ (phương pháp Salk). Hiệu giá vaccine: không nhỏ hơn 100 PD50/liều.

Với hàm lượng kháng nguyên cao và được củng cố trên dầu khoáng, OL-VAC giúp sinh miễn dịch cao và kéo dài trên gà được chủng ngừa. Các thành phần dầu khoáng giúp cho kháng nguyên được phóng thích từ từ, do đó nó kích thích khả năng sinh miễn dịch kéo dài. Bắt đầu bảo vệ vật nuôi từ 10-15 ngày và đạt đỉnh khoảng 25 ngày sau khi chủng ngừa.

OL-VAC không gây bất kỳ phản ứng phụ nào sau khi tiêm, và là vaccine bất hoạt nên không mang theo các mầm bệnh truyền nhiễm qua trứng ( vi khuần Mycoplasma, vi-rút nhóm Leukosis,…)

 

CHỈ ĐỊNH

 Phòng bệnh Newcastle trên gà

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LIỀU DÙNG

OL-VAC được sử dụng chủng ngừa cho gà đẻ, gà giống có chu kỳ sống kéo dài. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định (cần thiết để tăng cường và kéo dài miễn dịch) có thể sử dụng tiêm chủng cho gà thịt.

Lắc kỹ trước khi sử dụng, tiêm ức hoặc tiêm dưới da cổ. Liều 0,5ml/con theo chương trình:

  • Lần 1: 18-20 ngày
  • Lần 2: 18-20 tuần.

Chương trình chủng ngừa không bảo vệ được gia cầm trong tháng đầu tiên của chu kỳ sống, do đó việc chủng ngừa bằng vaccine sống cần được thực hiện lúc 3-4 ngày bằng đường nhỏ mắt, mũi hoặc uống. Các đối tượng đã chủng ngừa nhiều lần với vaccine sống, tiêm 1 liều 0,5ml cho gà đẻ trước khi bắt đầu đẻ trứng và 0,3-0,5ml/liều cho gà thịt lúc 18-20 ngày.

 

BẢO QUẢN: Bảo quản ở phòng tối, nhiệt độ +2oC, +8oC. Không để đông đá.

 

HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

 

QUY CÁCH: lọ 250ml (500 liều), lọ 500ml (1000 liều)

SĐK: FTI-13

OL-VAC

Quản lý tài khoản
Tìm kiếm

CÔNG TY CP TM THUỐC THÚ Y HOÀNG KIM

Địa chỉ: 95 Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Tel: (028) 3716 4290

CN Miền Bắc : Số nhà NV19, CT15 KĐT Việt Hưng, HN
Tel: (024) 3750 2245

Email: support@goldenvet.com.vn

Tìm kiếm
      

©  www.goldenvet.com.vn. All rights reserved.

Thiết kế website   www.webso.vn
Liên hệ - Đặt Hàng