IBA–VAC ST

Vắc-xin sống đông khô phòng bệnh Gumboro (dòng trung bình cộng)

Số lượng

THÀNH PHẦN

IBA-VAC ST chứa chủng vi-rút sống gây bệnh Gumboro đã được làm giảm độc lực, có khả năng xâm lấn cao và có thể kích thích đáp ứng miễn dịch một cách hiệu quả ngay cả khi có sự hiện diện của kháng thể mẹ truyền. Vi-rút được nuôi cấy trên phôi của trứng gà vô trùng, sau đó được tạo thành huyền phù trong dung dịch làm ổn định và được đông khô. Mỗi liều chứa vi-rút vắc-xin không ít hơn 102 EID50.

CHỈ ĐỊNH

IBA – VAC ST được chỉ định chủng trên gà thịt, gà đẻ và gà giống để chống lại bệnh Gumboro.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG

Do có khả năng xâm lấn cao, IBA-VAC ST có thể vượt qua rào cản của kháng thể mẹ truyền vào giai đoạn sớm, lan truyền một cách nhanh chóng và đồng bộ giữa các con gà được chủng ngừa. Tuổi khuyến cáo chủng ngừa tùy thuộc vào mức độ của kháng thể mẹ truyền và loại gà (gà thịt, gà đẻ) được chủng ngừa.

Gà thịt          

Có sự hiện diện của kháng thể mẹ truyền cao, gà thịt phải được chủng ngừa lúc 13 - 15 ngày tuổi. Với kháng thể mẹ truyền thấp, vắc-xin phải được làm giữa lúc 8 - 10 ngày tuổi.

Gà đẻ

Việc chủng ngừa phải được thực hiện hai lần, lúc 18 ngày và 25 ngày tuổi với gà con có kháng thể mẹ truyền cao. Trường hợp kháng thể mẹ truyền thấp thì chủng ngừa lúc 14 ngày và 21 ngày tuổi.

Việc chủng ngừa hiệu quả qua đường uống. Miễn dịch được sinh ra từ 10 - 14 ngày sau khi chủng vắc-xin. Không phát hiện được triệu chứng lâm sàng nào về phản ứng của vắc-xin sau khi chủng ngừa.

BẢO QUẢN

Vắc-xin phải được trữ lạnh ở

nhiệt độ từ +2°C đến +8°C.

THỜI HẠN SỬ DỤNG

18 tháng

QUY CÁCH

Lọ 1.000 liều.

SĐK: FTI-3

  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

IBA–VAC ST

Quản lý tài khoản
Tìm kiếm

CÔNG TY CP TM THUỐC THÚ Y HOÀNG KIM

Địa chỉ: 394/15/6 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12 TP. HCM
Tel: (028) 3716 4290

CN Miền Bắc : Số nhà NV19, CT15 KĐT Việt Hưng, HN
Tel: (024) 3750 2245

Email: support@goldenvet.com.vn

Tìm kiếm
      

©  www.goldenvet.com.vn. All rights reserved.

Thiết kế website   www.webso.vn
Liên hệ - Đặt Hàng